Địa điểm

Sân khấu kịch Hồng Hạc - 155 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian

11/08/2017 20:00 PM

Thông tin

Sân khấu Hồng Hạc ra đời đánh dấu chặng đường nghệ thuật mới của đạo diễn Việt Linh, một người làm điện ảnh, văn chương bước chân sang hoạt động sân khấu. Đó là lý do Việt Linh mong muốn các vở diễn của sân khấu Hồng Hạc tiệm cận điện ảnh và văn học nhất có thể. 

Sân khấu Hồng Hạc bằng sức vóc của mình mong muốn mang lại cơ hội cho giới trẻ có cơ hội thể nghiệm những tư duy sáng tạo mới trong hoạt động nghệ thuật sân khấu; Hồng Hạc sẽ là cái nôi đào tạo và bồi dưỡng những nhân tố trẻ ở các vai trò khác nhau như Đạo diễn, diễn viên, Biên kịch… 

 

VỞ DIỄN

THIÊN THẦN NHỎ CỦA TÔI

Nguyên tác: Nguyễn Nhật Ánh

Biên kịch: Việt Linh

Đạo diễn: Lan Phương

 

Thiên thần nhỏ của tôi được phóng tác từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Câu chuyện là một khúc nhạc đượm buồn về cuộc gặp gỡ và chia tay của đôi bạn Kha – Hồng Hoa khi Kha cùng bố mẹ và anh trai – Khánh chuyển đến ngôi nhà mới do thủ trưởng của bố Kha nhường lại.

Kha - nhân vật chính - là cậu bé 10 tuổi, thích đọc sách, yêu thiên nhiên, có một con sáo biết nói. Hồng Hoa là cô bé 8 tuổi hồn nhiên, đáng yêu với lúm đồng tiền trên mặt. 

Câu chuyện trong veo như một làn hương hoa dại nhè nhẹ, bình dị mà để lại trong lòng khán giả một niềm vui nho nhỏ cùng nỗi buồn man mác.

 

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

 

Công ty CP Công nghệ Giải trí Hồng Hạc được thành lập bởi đạo diễn Việt Linh và các cộng sự.
Sân khấu Hồng Hạc ra đời đánh dấu chặng đường nghệ thuật mới của đạo diễn Việt Linh, một người làm điện ảnh, văn chương bước chân sang hoạt động sân khấu. Đó là lý do Việt Linh mong muốn các vở diễn của sân khấu Hồng Hạc tiệm cận điện ảnh và văn học nhất có thể. Ngoài ra, bằng sức vóc khiêm tốn của mình, Hồng Hạc cũng mong muốn tạo cơ hội cho người trẻ, ý tưởng mới.

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}