Địa điểm

Cung đường xuất phát và kết thúc của 5KM, Kids Run tại Empire City, quận 2; Cung đường xuất phát của 10KM, 21.1KM, 42.2KM từ Thảo Cầm Viên, kết thúc tại Empire City, Quận 2

Thời gian

02/12/2018 4:00 AM

Đánh giá

Thông tin

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank là cơ hội tuyệt vời để bạn chiêm ngưỡng một trong những thành phố năng động bật nhất thế giới trong ngày! Chạy dọc những con đường năng động của Thành phố đầy cảm hứng này và tham gia một giải chạy mang tính biểu tượng nhất tại Đông Nam Á.

Lộ trình thi đấu của giải sẽ đưa các vận động viên và người hâm mộ đi qua các địa điểm gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các điểm ngắm cảnh quan Thành phố tuyệt đẹp. Mỗi vận động viên tham gia đều có những kỷ niệm khó quên sau khi tham gia giải chạy.

Cự ly

Giải chạy gồm 3 cự ly: 42.195KM21.1KM và 10KM. Bên cạnh các cự ly thi đấu chính thức, giải cũng tổ chức giải Marathon trẻ em – Kids Run dành cho trẻ em tổ chức ngày 01/12.

MARATHON (42,195KM)

Đây là cự ly thử thách cả về thể chất và tinh thần dành cho những người đã quen với chạy bộ, và khi về đích đến sẽ cho bạn một cảm giác thành công đỉnh cao. Các tay đua tương lai mới tham gia chạy nên cân nhắc việc tham gia cự ly ngắn hơn trước khi cam kết với một cự ly dài trên đường đua này.

HALF MARATHON (21,1KM)

Cự ly Half Marathon dễ dàng tiếp cận hơn Full Marathon, nghĩa là cự ly này phù hợp cho các bạn mới và ít có kinh nghiệm chạy bộ. Tuy nhiên cự ly này vẫn khá thử thách và đòi hỏi một chế độ luyện tập kỹ. Đây là một bước tiến dành cho những ai đã chạy cự ly 10KM tìm kiếm cơ hội thử thách sức bền của mình.

10KM

Cự ly 10KM dành cho tất cả mọi người có thể chạy, tuy nhiên bạn cũng cần phải dành thời gian để luyện tập. Cự ly 10KM dành cho người chạy bộ muốn đi xa hơn với môn thể thao này

GIẢI CHẠY THIẾU NHI

Giải chạy thiếu nhi là một sự kiện dành cho những chân chạy bộ trẻ và mục đích kéo các em nhỏ lại gần làm quen với lối sống lành mạnh. Chúng tôi ủng hộ thiếu nhi chạy bộ vui trong một hoạt động không mang tính cạnh tranh. Chạy bộ không chỉ dành cho người lớn, mà chúng tôi hy vọng sẽ còn được thấy nhiều trẻ em tham gia vào sự kiện tuyệt vời này.

Giá vé

***Đối với chủ thẻ Techcombank, hãy tận dụng ưu đãi 10% giảm giá khi đăng ký. Trường hợp bạn chưa sở hữu thẻ Techcombank, vui lòng bấm vào ĐÂY hoặc liên hệ Techcombank qua hotline miễn phí 24/7 - 1800 588 822 để được hỗ trợ thêm.

​Điều khoản và điều kiện áp dụng với chủ thẻ Techcombank:

  • Mỗi một thẻ Techcombank chỉ đăng ký được tối đa hai (2) suất 
  • Chỉ áp dụng giảm giá lệ phí thi đấu, không áp dụng giảm giá cho các phụ kiện
  • Ưu đãi không được cộng dồn hoặc kết hợp với bất kỳ ưu đãi khác
  • Ban tổ chức có quyền thay đổi điều khoản và điều kiện này bao gồm cả việc hủy bỏ, sửa đổi hoặc dừng khuyến mãi, bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước
  • Các chương trình ưu đãi không được chuyển nhượng, quy đổi thành tiền mặt hoặc phương thức thanh toán khác.

Giải thưởng

  • Giải thi đấu hệ mở rộng​

  • Giải thi đấu dành cho người việt hệ mở rộng

Size áo

Size áo trẻ em

Bộ kit

Đơn vị tổ chức

{{ e('comment') }} ({{ totalComments }})

Avatar Default avatar
FB avatar
{{ comment.name }}
{{ timeAgo(comment.created_at) }}
{{ comment.content }}
Close

{{ defaultRate }}