Champion Dash Traditional 2017

Tháng 4 15
Thành Phố Hồ Chí Minh
EVENTS
2463 người đã quan tâm
QUAN TÂM
THÔNG TIN SỰ KIỆN

Champion Dash Traditional 2017 - phiên bản mới nhất của Red Bull Champion Dash được lấy ý tưởng từ những cuộc đua vượt chướng ngại vật nổi tiếng khắp thế giới. Với thiết kế bởi những chuyên gia tổ chức thể thao mạo hiểm ngoài trời, cùng với bề dày kinh nghiệm về kỹ thuật địa hình đã tạo nên 1 cuộc đua tuyệt vời rèn luyện cả tinh thần và thể chất của Dashers. Phát triển mạnh mẽ và phổ biến như một môn thể thao giải trí, đáng nhớ và thể hiện tinh thần đồng đội đối với người tham gia ở mọi độ tuổi cũng như sức mạnh khác nhau, cuộc đua là cơ hội để các vận động viên thử thách năng lực của bản thân và ghi nhận thành tích thi đấu thể thao nổi bật cùng với những phần thưởng đầy giá trị.

 

 

 

 

Chúng tôi hy vọng người tham gia hiểu được rằng, Dashers là nguồn cảm hứng, động lực và là những anh hùng thực sự của chúng tôi trong sự kiện này. Không từ ngữ nào có thể diễn tả hết sự tôn trọng của chúng tôi đối với nhiệt huyết của từng người tham gia. Họ đã bước ra khỏi vùng an toàn của mình và trải nghiệm ý nghĩa thực sự khi thể hiện tinh thần đồng đội cũng như khám phá chính bản thân mình. Khẩu hiệu của Dasher là không bao giờ bỏ cuộc và không được để ai phía sau đã giúp cho cộng đồng Dasher phát triển từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam.

 

 

 

 

THÔNG TIN THÊM

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

DARE - Công ty tổ chức sự kiện thể thao mạo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Mục đích của DARE là đem những sự kiện sáng tạo và độc đáo tới Việt Nam để thử thách người chơi cả về thể chất và tinh thần. Năm 2016, DARE  tiếp tục mang đến sự kiện Red Bull Champion Dash, cuộc đua vượt chướng ngại vật đã rất thành công vào năm 2015 (OCR) và được toàn thế giới yêu thích. Triết lý cốt lõi của DARE nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội, làm việc theo nhóm và hoạt động ngoài trời. Đó như là một cách để sống, cười và vui chơi thông qua thể dục và sự gắn kết tình bạn.

 

MUA VÉ