HCMC Marathon 2017

Tháng 1 15
The Crescent Mall - 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, District 7, HCM
EVENTS
QUAN TÂM
">
THÔNG TIN SỰ KIỆN

Giải việt dã Tp. Hồ Chí Minh - HCMC Run: Là sự kiện thể thao quy mô cấp thành phố được tổ chức chuyên nghiệp nhằm khuyến khích các bạn trẻ cải thiện thể chất, có lối sống lành mạnh và năng động trong cuộc sống. Nối tiếp những thành công tại cuộc thi Marathon năm 2013, Giải Việt dã HCM năm 2017 với sự hỗ trợ của Liên Đoàn Điền Kinh HCM sẽ được tổ chức với quy mô lớn hơn cùng nhiều hoạt động hấp dẫn hơn.

Khu vực lý tưởng mà Ban Tổ Chức đã chọn cho cuộc thi là nơi có cảnh sắc đẹp và yên bình kích thích tinh thần người tham dự. Với không gian thoáng đãng tại khu vực Hồ Bán Nguyệt và cầu Phú Mỹ, người chơi có thể thể hiện mình tốt nhất trong cuộc thi. 

Warm-up Day – Ngày hội khởi động Việt dã HCM Run 2017 - The City Marathon sẽ được tổ chức trước một ngày để các bạn trẻ có thể gặp gỡ, giao lưu và tham gia các hoạt động cùng nhau giúp các bạn có thể quen thêm nhiều bạn mới và lập hội cùng nhau tham gia sự kiện hâm nóng tinh thần. Sự kiện không chỉ là nơi khuấy động tinh thần thể thao mà còn là nơi tận hưởng các trò chơi hấp dẫn cùng những người bạn thân quen và gia đình thân thương khắp Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

THỜI GIAN: Thứ 7, 14/1/2017, 09:00 – 12:00 và 14:00 – 20:00

ĐỊA ĐIỂM: 105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, [Crescent Plaza] Quận 7, HCM

 

Kids Dash - Một sân chơi dành riêng cho các bạn nhỏ nhằm nâng cao tinh thần thể thao ngay từ bé để cải thiện thể chất và sự dẻo dai trong cuộc sống năng động. Sân chơi đầy bổ ích giúp các bé có thể chơi đùa, tạm gác đi những trang sách mệt nhoài khối óc để kết bạn, chơi đùa và học hỏi lẫn nhau những kỹ năng mềm trong quá trình tham gia sự kiện.

Thời gian: Thứ 7 ngày 14/01/2017 
Địa điểm: 105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 [Crescent Plaza].

Cự ly: 1KM
Độ tuổi tham gia: 6 - 9 tuổi.
Phí tham gia: 120.000đ/ bé.
Số lượng tham gia: giới hạn 200 bé.
Bộ Kit gồm: 1 áo chạy, 1 số BIB.
Địa điểm nhận bộ Kit: Ngày 14/1 tại khu vực Kid Dash [105 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Q.7]

 

 

 

 

1992 - Cuộc thi Marathon Quốc tế đầu tiên tổ chức tại Việt Nam mang tên Ho Chi Minh City International Marathon với sự tham gia của 250 vận động viên từ 26 quốc gia. Trong đó chỉ có 92 vận động viên Việt Nam và chỉ 8 người đã từng tham gia Marathon.

1996 - HCMC Marathon là lần cuối cùng tổ chức sự kiện này với nhiều lý do khách quan khác nhau.

2013 - Sau được đổi tên thành HCM Run và tạo tiền đề mạnh mẽ cho phong trào thể dục thể thao phát triển hơn tại Việt Nam.

2017 - HCMC Marathon được tổ chức hằng năm ở 4 cực ly: Marathon-42km, half marathon-21km, 10km và 5km. 
25 năm trước, hầu hết cuộc thi Marathon chỉ được hưởng ứng bởi các cựu chiến binh Mỹ và Việt Nam, thì 25 năm sự kiện đã thật sự thu hút nhiều bạn trẻ hơn đặc biệt là các bạn đã từng tham gia nhiều môn khác nhau trong đó có Marathon. 

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

Được thành lập vào năm 2013, Pulse Active là công ty năng động, sáng tạo, đi đầu trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện thể thao kết hợp giải trí và đời sống. Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội thổi niềm đam mê vào những sự kiện hoạt động ngoài trời để giới thiệu và nhằm xây dựng một cộng đồng sống khỏe lành mạnh.
Với cam kết mang đến những sự kiện luôn luôn mới lạ và đầy niềm vui đến với cộng đồng chạy bộ, Pulse Active luôn đi đầu mở cho nhiều xu hướng, trào lưu mới. Với những sự kiện đã tổ chức thành công như: HCMC Run, Prisma-The Night Run, Da nang International Marathon, Concert Zedd – True Colors Tour, Challenge Viet Nam.

Email: info@pulse.vn